บริษัทรับทำเกมส์

ให้บริการออกแบบและพัฒนาเกมส์

เพิ่มช่องทางธุรกิจ เพิ่มกลุ่มลูกค้า สร้างการรับรู้ ด้วยโมบายเกมส์ #iOS #Android

บริษัท โค๊ดบี จำกัด ให้บริการออกแบบและพัฒนาโมบายแอพพลิเคชั่น เขียนโปรแกรมคอมพิวเตอร์ iOS และ Android ในลักษณะ Customer Customize พัฒนาตามความต้องการของลูกค้า เน้นคุณภาพ ได้มาตรฐาน ให้ความสำคัญกับการออกแบบ UX ( User Experience ) ที่เป็นมิตรกับผู้ใช้งานและง่ายต่อการปฏิสัมพันธ์ โดยทีมผู้เชี่ยวชาญการพัฒนาโมบายแอพพลิเคชั่นประสบการณ์มากกว่า 5 ปี

iOS Game

Android Game

HTML5 Game

เครื่องมือและภาษาที่ใช้ในการพัฒนาเกมส์

ให้บริการออกแบบ UX/UI และพัฒนาอัลกอริทึมเกมส์ ในรูปแบบ Website Game โดยอาศัยความสามารถของเทคโนโลยี HTML5, พัฒนาเกมส์บน Mobile Platform และ Desktop โดยอาศัยความสามารถของเครื่องมือพัฒนาเกมส์ที่ได้รับการยอมรับทั่วโลกอย่าง UNITY3D และภาษา C# และทีมงานยังมีความสามารถในการพัฒนาเกมส์ในรูปแบบ Multi Player Online Game

Unity3D Game ( C# / Javascript )

การทำเกมส์ด้วย UNITY3D เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เหตุผลเพราะพัฒนาได้ง่าย ทั้งในรูปแบบ 2 มิติ และ 3 มิติ ประกอบกับ Unity เองก็บริการ Asset Store ที่นักพัฒนาสามารถเลือกซื้อกราฟิกหรือ source file ต่าง ๆ ที่เหมาะสมกับงานมาพัฒนาต่อได้ง่าย การพัฒนาเกมส์ด้วยโปรแกรม Unity3D และภาษา C# เป็นการพัฒนาในรูปแบบ Cross Platform ตัวเกมส์สามารถใช้งานได้ทั้งในระบบ iOS และ Android

Flash Game ( Action Script 3.0 / Adobe Air)

ปัจจุบัน ( และในอนาคต ) แฟรชอาจจะหายไปจากโลกใบนี้ และอาจจะไม่มีเหลือให้เราเห็นบน browser อีกเลย แต่เกมส์แฟรชจะยังคงมีอยู่ในรูปแบบ Desktop Game, Kiosk Game, Multi-touchscreen TV โดยใช้ความสามารถของ Action Script 3 และ Adobe Air จุดเด่นของ Action Script 3 และ Adobe Air คือ การพัฒนาที่สะดวก รวดเร็วและตอบโจทย์ในเรื่องของความสวยงาม ภาพเคลื่อนไหว ได้เป็นอย่างดี การพัฒนาเกมส์ด้วยโปรแกรม Unity3D และภาษา C# เป็นการพัฒนาในรูปแบบ Cross Platform ตัวเกมส์สามารถใช้งานได้ทั้งในระบบ iOS และ Android เช่นเกียวกับการพัฒนาด้วยโปรแกรม Unity3D

HTML5 Game ( Javascript / Canvas )

ปัจจุบันมีเกมส์ที่ถูกพัฒนาในรูปแบบ HTML5 game เกิดขึ้นมากมาย รวมไปถึง framework ที่ถูกพัฒนาออกมาให้นักพัฒนาหรือโปรแกรมเมอร์ได้นำไปใช้ในการพัฒนาเกมส์ ข้อดีของการพัฒนาเกมส์ด้วย HTML5 คือสามารถทำงานได้ดีที่สุดในโปรแกรมเว็บเบราว์เซอร์ และสามารถทำงานได้โดยไม่ต้องติดตั้งส่วนเสริมเพิ่มเติมเข้า ซึ่งต่างจากการพัฒนาเกมส์ด้วยภาษาอื่น ๆ ที่ต้องอาศัยการติดตั้ง Player Plugin ก่อนถึงจะสามารถทำงานได้ และการพัฒนาเกมส์ด้วย HTML5 Framework ยังเป็นไปในลักษณะ Cross Platform คือสามารถทำงานได้ทั้งบนเบราว์เซอร์และในรูปแบบโมบายแอพพลิเคชั่นทั้ง iOS game และ Android Game

User Rating
5 based on 2110 votes
Service Type
Software Development
Provider Name
บริษัท โค๊ดบี จำกัด
Area
กรุงเทพฯ, นนทบุรี
Description
รับทำเว็บไซต์ โมบายแอพพลิเคชั่น และเกมส์
URL

ติดต่อสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับการทำแอพพลิเคชั่น

โทร 02-962-1556, 094-185-9962, 085-900-3405

ติดต่อเฉพาะวันและเวลาทำการเท่านั้น จันทร์ - ศุกร์ เวลา 9.00 - 17.30 น.