ฟรี live chat

รวมฟรี Live Chat ! สำหรับติดตั้งบนเว็บไซต์รวมฟรี Live Chat ! สำหรับติดตั้งบนเว็บไซต์
ระบบ Live Chat บนเว็บไซต์ ระบบที่เราสามารถรับข้อความ และแจ้งข้อมูล พูดคุยกับลูกค้าแบบ real time ในทันทีทันใด เป็นอีกหนึ่ง feature ที่จำเป็นสำหรับธุรกิจบนโลกออนไลน์ โดยเฉพาะพ่อค้าแม่ค้าที่ขายสินค้าแบบออนไลน์ ในกรณีที่มีลูกค้าอยากสอบถามข้อมูลบริการก็สามารถ ก็สามารถติดต่อพูดคุยกันผ่านหน้าเว็บได้ทันที โดยไม่จำเป็นต้องใช้การโทรเพื่อสอบถามรวบรวม Live Chat ! ที่สามารถสมัครใช้งานได้แบบฟรี ๆ ไม่มีค่าใช้จ่าย สามารถนำไปติดตั้งบนเว็บไซต์ของท่านได้ด้วยตัวเองแบบง่าย ๆ แค่ copy code ที่ได้จากทางผู้ให้บริการเจ้านั้น ๆ ไปวางในหน้าเว็บเพจที่ต้องการให้มีระบบ live chat ก็สามารถใช้งานได้ทันที

การติดตั้งและใช้งาน Live Chat

การติดตั้ง Live Chat บนเว็บไซต์ วิธีการโดยส่วนใหญ่แล้วจะเป็นการสมัครใช้งานผ่านหน้าเว็บไซต์ของผู้ให้บริการเจ้านั้น ๆ จากนั้นก็จะได้ Javascript code สำหรับการติดตั้ง นำโค๊ดมาวางไว้ในหน้าเว็บไซต์ที่ต้องการจะให้แสดง Live Chat ส่วนการจัดการหรือการแชทจะต้องเข้าสู่ระบบจากหน้าเว็บไซต์ของผู้ให้บริการ ซึ่งจะถูกออกแบบมาไว้สำหรับการการทั้งส่วนการพูดคุย ส่วนการออกแบบหน้าตาของ Live Chat

Live Chat ! ปลั๊กอินที่สามารถใช้งานได้แบบ ฟรี !ติดตั้งได้ที่เว็บ http://www.mylivechat.com
Live Chat สำหรับเว็บไซต์


ติดตั้งได้ที่เว็บ http://www.zopim.com
Live Chat สำหรับเว็บไซต์


ติดตั้งได้ที่เว็บ http://www.zoho.com
Live Chat สำหรับเว็บไซต์


ติดตั้งได้ที่เว็บ http://www.userlike.com
Live Chat สำหรับเว็บไซต์


ติดตั้งได้ที่เว็บ http://www.smartsupp.com
Live Chat สำหรับเว็บไซต์


ติดตั้งได้ที่เว็บ http://www.clickdesk.com
Live Chat สำหรับเว็บไซต์
ติดตั้งได้ที่เว็บ http://www.tidiochat.com
Live Chat สำหรับเว็บไซต์

เว็บไซต์ย่อลิงค์ ย่อ url ให้สั้น ดี ๆ ฟรี ไม่มีโฆษ... ก่อนอื่นต้องอธิบายก่อนว่า ทำไมต้องย่อลิงค์ให้สั้นลง สาเหตุที่เราต้องย่อลิงค์ให้สั้นลง มีจุดประสงค์ที่แตกต่างกันไป แต่สาเหตุหลัก ๆ ที่พอจะสรุปได้ ...
เทคนิคเพิ่มความเร็วเว็บไซต์ Google Page Speed ด้วย... เทคนิคเพิ่มความเร็วเว็บไซต์ Google Page Speed ด้วย Google Fonts เทคนิคเพิ่มความเร็วเว็บไซต์ Google Page Speed Insight ตอน : Google Fonts ทดสอบโดยใช้ ...
วิธีติดตั้ง Facebook messenger plugin สำหรับเว็บไซ... วิธีติดตั้ง Facebook messenger plugin สำหรับเว็บไซต์ วิธีติดตั้ง facebook messenger plugin สำหรับเว็บไซต์ facebook messenger plugin สำหรับเว็บไซ...
แนะนำโปรแกรม Quony สำหรับจัดการเอกสารออนไลน์ ฟรี!... แนะนำโปรแกรม Quony สำหรับจัดการเอกสารออนไลน์ ฟรี! แนะนำโปรแกรม Quony สำหรับจัดการเอกสารออนไลน์ ฟรี! ปัญหาอย่างหนึ่งที่เรามักจะเจออยู่บ่อย ๆ สำหรับธุร...

By codebee

- Programmer & Writer