วิธีทำลิงค์เพิ่มเพื่อนโปรแกรม-line

วิธีทำลิงค์ add line เพิ่มเพื่อนในไลน์ ง่ายนิดเดียว

วิธีทำลิงค์ add line เพิ่มเพื่อนในไลน์ ง่ายนิดเดียววิธีทำลิงค์ add line เพิ่มเพื่อนในไลน์ ง่ายนิดเดียว

ถ้ายิ่งเราเพิ่มความสะดวกสบายให้กลับกลุ่มลูกค้าที่ต้องการจะติดต่อเรามากเท่าไหร่ ก็จะยิ่งทำให้มีโอกาสเกิดการขายมากขึ้นเท่านั้น เป็นพ่อค้าหรือแม่ค้าออนไลน์ที่มักติดต่อกับกลุ่มลูกค้าผ่านช่องทางโซเชียลมีเดีย อย่างเช่น เฟสบุ้ค และมีการพูดคุยผ่านโปรแกรม Line เราสามารถเพิ่มความสะดวกสบายในการสอบถามข้อมูลของลูกค้าได้ โดยการทำ ลิงค์ Line Add เพิ่มเพื่อน โดยที่ลูกค้าที่ต้องการสอบถามข้อมูลไม่ต้องเสียเวลาไปค้นหาหรือโทรสอบถามไอดีไลน์ ลดทั้งค่าใช้จ่ายการโทร และรวดเร็วมาก ๆ ในการสอบถามข้อมูลของลูกค้า เพียงแค่คลิกเดียว ก็สามารถพูดคุยผ่านโปรแกรมไลน์ได้เลย


วิธีทำลิงค์ url add line

เป็นวิธีและขั้นตอนที่ไม่ยุ่งยากเลย แค่นำไอดีไลน์ของเรามาต่อท้ายกับ url ที่ทางไลน์เตรียมไว้ให้ก็สามารถใช้งานและแชร์ผ่านเฟสบุ้คได้เลย ตัวอย่างเช่น ถ้าไอดีไลน์ของเราคือ wit1234 ให้เอาไอดีนี้ไปต่อได้กับลิงค์นี้ http://line.me/ti/p/~ เราก็จะได้ url เต็มไว้สำหรับให้คนอื่นเพิ่มเราเป็นเพื่อน ดังนี้
Line ID + Line Add URL = เพิ่มเพื่อนในไลน์ตัวอย่างหน้าตาเมื่อคนอื่นกดลิงค์เพิ่มเพื่อนที่เราแชร์ออกไปผ่านโปรแกรมต่าง ๆ
ถ้าเครื่องมือถือของเรามีโปรแกรม Line อยู่แล้ว ระบบก็จะเปิดโปรแกรมขึ้นมาอัตโนมัติ


ตัวอย่างกดเพิ่มเพื่อนในไลน์

กระทู้ใกล้เคียง

เว็บไซต์ย่อลิงค์ ย่อ url ให้สั้น ดี ๆ ฟรี ไม่มีโฆษ... ก่อนอื่นต้องอธิบายก่อนว่า ทำไมต้องย่อลิงค์ให้สั้นลง สาเหตุที่เราต้องย่อลิงค์ให้สั้นลง มีจุดประสงค์ที่แตกต่างกันไป แต่สาเหตุหลัก ๆ ที่พอจะสรุปได้ ...
เทคนิคเพิ่มความเร็วเว็บไซต์ Google Page Speed ด้วย... เทคนิคเพิ่มความเร็วเว็บไซต์ Google Page Speed ด้วย Google Fonts เทคนิคเพิ่มความเร็วเว็บไซต์ Google Page Speed Insight ตอน : Google Fonts ทดสอบโดยใช้ ...
วิธีติดตั้ง Facebook messenger plugin สำหรับเว็บไซ... วิธีติดตั้ง Facebook messenger plugin สำหรับเว็บไซต์ วิธีติดตั้ง facebook messenger plugin สำหรับเว็บไซต์ facebook messenger plugin สำหรับเว็บไซ...
แนะนำโปรแกรม Quony สำหรับจัดการเอกสารออนไลน์ ฟรี!... แนะนำโปรแกรม Quony สำหรับจัดการเอกสารออนไลน์ ฟรี! แนะนำโปรแกรม Quony สำหรับจัดการเอกสารออนไลน์ ฟรี! ปัญหาอย่างหนึ่งที่เรามักจะเจออยู่บ่อย ๆ สำหรับธุร...