วิธีสมัครสมาชิก-โครงการคนละครึ่ง

วิธีสมัครสมาชิก โครงการคนละครึ่ง สำหรับมาตรการนี้เพื่อกระตุ้นการจับจ่ายใช้สอยภายในประเทศ บรรเทาภาระค่าใช้จ่ายให้ประชาชน และช่วยเพิ่มสภาพคล่องให้ร้านค้ารายย่อย เป็นการสนับสนุนเศรษฐกิจฐานรากและฟื้นฟูเศรษฐกิจของประเทศในองค์รวม ตามที่ข้อมูลโครงการได้ให้เอาไว้ค่ะ

ขั้นตอนการลงทะเบียนรับสิทธิโครงการคนละครึ่ง

1.เข้าเว็บไซต์ www.คนละครึ่ง.com เลือกลงทะเบียนรับสิทธิ สำหรับประชาชน

วิธีสมัครสมาชิก โครงการคนละครึ่ง 1

2.อ่านทำความเข้าใจแล้วคลิก ลงทะเบียนรับสิทธิ

วิธีสมัครสมาชิก โครงการคนละครึ่ง 2

3.อ่านหลักเกณฑ์ เงื่อนไข และความยินยอม สำหรับประชาชนที่เข้าร่วมโครงการคนละครึ่ง ทำความเข้าใจ และ คลิกยินยอมตามรายละเอียด หลังจากนั้นคลิดยืนยัน

วิธีสมัครสมาชิก โครงการคนละครึ่ง 3

4.กรอกข้อมูลลงทะเบียนให้ครบถ้วน โปรระวังการใส่เบอร์โทรศัพท์ ต้องเป็นเบอร์ที่ถูกต้องเท่านั้น และกดลงทะเบียน หลังจากนั้นระบบจะให้ตรวจสอบข้อมูลก่อนยืนยันอีกครั้ง

วิธีสมัครสมาชิก โครงการคนละครึ่ง 4

5.รอรหัส OTP จากเบอร์ที่ลงทะเบียน แล้วนำมากรอก

วิธีสมัครสมาชิก โครงการคนละครึ่ง 7

6.ระบบจะแจ้งผลของการลงทะเบียน หากลงทะเบียนสำเร็จระบบจะให้รอ SMS แจ้งยืนยันภายใน 3 วัน

วิธีสมัครสมาชิก โครงการคนละครึ่ง 6

เพียง 6 ขั้นตอนลงทะเบียนง่ายๆ ก็สามารถลงทะเบียนรับสิทธิโครงการคนละครึ่งได้เรียบร้อยแล้ว หลังจากนี้ก็รอ SMS แจ้งยืนยันผลการรับสิทธิ และก็สามารถใช้สิทธิได้ทันทีเลยค่ะ

วิธีสมัครสมาชิก โครงการคนละครึ่ง 8

Safari วิธี Clear Cache และ Web Data ใน iPhone แบบ... ทุกครั้งที่เราเข้าชมเว็บไซต์ใด ๆ ก็ตามบนโลกอินเตอร์เนต ระบบจะมีการเก็บประวัติการเข้าชมเว็บไซต์ และข้อมูลที่จำเป็นบางส่วนไว้ในเครื่องโทรศัพท์มือถือของ...
ทำใบแจ้งหนี้ QR Payment ชำระเงินผ่านบัญชีพร้อมเพย์... INVOICE หรือ ทำใบแจ้งหนี้ คือ เอกสารทางการค้า ที่ลงเวลา รายการสินค้าหรือบริการ ระบุเงื่อนไขข้อตกลง ช่องทางการชำระเงิน เป็นเอกสารที่ผู้ขายออกให้กับผู้...
LamagitoX ย้ายไฟล์ ในเครื่อง PC อัตโนมัติ... LamagitoX เป็นโปรแกรมสำหรับ ย้ายไฟล์นามสกุลต่าง ๆ หรือย้ายทั้งโฟลเด้อ จาก Drive A ย้ายไปยัง Drive B หรือจากเครื่อง คอมพิวเตอร์ย้ายไปยัง Remote Server...
Google Font ฟรี ใช้งานเชิงพาณิชย์ได้หรือไม่ ?... หลายคนที่นำ Google Font ไปใช้งานในรูปแบบต่าง ๆ คงมีคำถามอยู่ในใจว่า Google Font ฟรีไหม แล้วฟรีระดับไหน นำไปใช้ในเชิงพาณิชย์จะผิดกฏหมายไหม เรามีคำตอบค...

By codebee

- Programmer & Writer