เกมส์ตกปลาบนมือถือ

เกมส์ตกปลาบนมือถือ Ace Fishing: Wild Catch

เกมส์ตกปลาบนมือถือ Ace Fishing: Wild Catchเกมส์ตกปลาบนมือถือ Ace Fishing: Wild Catch
สุดยอดเกมส์แนวตกปลาสมจริง ถ้านึกถึงเกมส์ตกปลา เราคงจะคิดว่าเป็นเกมส์เล่นฆ่าเวลา เล่นแป๊ปเดียวก็คงเบื่อแล้ว ไม่มีอะไรให้ทำต่อไป แต่ไม่ไช่สำหรับเกมส์นี้แน่นอนครับ เพราะตัวเกมส์มีฟีเจอร์ที่หลากหลายมาก ไม่ไช่แต่ตกปลาธรรมดาทั่ว ๆ ไป มีปลาสวย ๆ ให้เราต้องค้นหาอยู่เรื่อย ๆ มีตำแหน่งสถานที่ ที่เราต้องออกไปพิชิต แต่ละทีก็มีปลาหลากหลายสายพันธุ์ตามภูมิประเทศที่แตกต่างกัน มีระบบเควส กิลด์ แต่ละแมพมีปลาที่เป็น Boss ของแมพ ปลาแต่ละตัวมีน้ำหนักและเกรดที่แตกต่างกัน

หาปลาชนิดนี้ได้แล้ว แต่อาจจะยังไม่ดีพอ จะต้องเป็นเกรด A เท่านั้น ลองมาดูกันครับว่าเกมส์นี้ มีระบบอะไรบ้างที่เราให้คนเล่นกันมากมายทั่วโลกและใช้เวลาในการเล่นต่อครั้งค่อนข้างนาน

ระบบแผนที่ สถานที่ตกปลาก

แต่ละสถานที่ก็จะมีปลาที่แตกต่างกันออกไป ปลาบางตัวอาจจะต้องเอาเข้าตู้เลี้ยงให้โตก่อนถึงจะขายได้ราคาดี


เกมส์ตกปลาบนมือถือ

ระบบเควสและกิจกรรมจับเวลา

ในเกมส์ Ace Fishing จะมีเควสให้เราเล่นทุกแผนที่ มีทั้งเควสแมพ เควสจับเวลาและเควสกิจกรรมเกมส์ตกปลาบนมือถือ

ระบบหนังสือปลาและตู้ปลา

หนังสือคือปลาและเกรดปลาที่เราเคยจำได้ในแต่ละแมพ ตู้ปลาคือปลาสวยงามและมีราคาที่เราเลี้ยงไว้เพื่อให้โตเต็มที่จะมีราคาสูง


เกมส์ตกปลาบนมือถือ

จับบอสในแต่ละแมพ

อีกหนึ่งระบบที่ผมชอบมาก ๆ คือการตามล่าบอสในแต่ละแมพให้ครบ บางแมพจะออกค่อนข้างยาก ต้องใช้เวลานานพอสมควรกว่าจะจับได้ บางทีบอสออกแต่เบ็ดไม่ดีพอก็หลุดไป


เกมส์ตกปลาบนมือถือ


ยังมีอีกหลายระบบที่เราสามารถสนุกไปกับเกมส์นี้ได้ เช่นระบบไอเทม ที่เราสามารถอัพเกรดไอเทมและชิ้นส่วนต่าง ๆ ของคันเบ็ดได้ ระบบบวกเพิ่มพลัง ระบบกิลด์ ต้องลองโหลดมาเล่นกันครับ ตามลิงค์ด้านล่างเลย

ดาวน์โหลด Ace Fishing iOS
ดาวน์โหลด Ace Fishing Android

กระทู้ใกล้เคียง

FarmVille : Tropic Escape หนีเมืองใหญ่ ไปอยู่เกาะ... FarmVille : Tropic Escape หนีเมืองใหญ่ ไปอยู่เกาะ มาให้เล่นกันอีกแล้วกับเกมส์แนว ปลูกผัก ปลูกหญ้า ทำไร่ ไถ่นา สำหรับเวอร์ชั่นนี้ เราจะต้องรับบทเป็น...
แนะนำ 5 เกมส์มือถือง่าย ๆ เล่นฆ่าเวลา... แนะนำเกมส์มือถือง่าย ๆ เล่นฆ่าเวลา สำหรับเกมส์มือถือง่าย ๆ ไว้เล่นฆ่าเวลาตอนเดินทางหรือนั่งรอใครเวลาก่อนทำธุระ วันนี้ข้อแนะนำเกมส์ดังนี้ครับ Cross...
ทำระบบ Auto Fill Form จากเครื่องอ่านบัตรประชาชน... รีวิวเครื่องอ่านบัตรประชาชน ประโยชน์ของการใช้เครื่องอ่านบัตรประชาชน ดึงข้อมูลผู้ใช้งาน มาแสดงในแบบฟอร์มการสมัครสมาชิก จะช่วยลดระยะเวลา...
สร้าง QR Code ชำระเงิน ด้วย Kbank Open API ด้วย PH... KBANK Open API คือ ระบบที่ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อให้เราสามารถทำธุรกรรมทางการเงินในรูปแบบต่าง ๆ เช่น การชำระเงิน การเติมเงิน การดูรายงานรายการเดินบัญ...