เกมส์ตกปลาบนมือถือ

เกมส์ตกปลาบนมือถือ Ace Fishing: Wild Catch

เกมส์ตกปลาบนมือถือ Ace Fishing: Wild Catchเกมส์ตกปลาบนมือถือ Ace Fishing: Wild Catch
สุดยอดเกมส์แนวตกปลาสมจริง ถ้านึกถึงเกมส์ตกปลา เราคงจะคิดว่าเป็นเกมส์เล่นฆ่าเวลา เล่นแป๊ปเดียวก็คงเบื่อแล้ว ไม่มีอะไรให้ทำต่อไป แต่ไม่ไช่สำหรับเกมส์นี้แน่นอนครับ เพราะตัวเกมส์มีฟีเจอร์ที่หลากหลายมาก ไม่ไช่แต่ตกปลาธรรมดาทั่ว ๆ ไป มีปลาสวย ๆ ให้เราต้องค้นหาอยู่เรื่อย ๆ มีตำแหน่งสถานที่ ที่เราต้องออกไปพิชิต แต่ละทีก็มีปลาหลากหลายสายพันธุ์ตามภูมิประเทศที่แตกต่างกัน มีระบบเควส กิลด์ แต่ละแมพมีปลาที่เป็น Boss ของแมพ ปลาแต่ละตัวมีน้ำหนักและเกรดที่แตกต่างกัน

หาปลาชนิดนี้ได้แล้ว แต่อาจจะยังไม่ดีพอ จะต้องเป็นเกรด A เท่านั้น ลองมาดูกันครับว่าเกมส์นี้ มีระบบอะไรบ้างที่เราให้คนเล่นกันมากมายทั่วโลกและใช้เวลาในการเล่นต่อครั้งค่อนข้างนาน

ระบบแผนที่ สถานที่ตกปลาก

แต่ละสถานที่ก็จะมีปลาที่แตกต่างกันออกไป ปลาบางตัวอาจจะต้องเอาเข้าตู้เลี้ยงให้โตก่อนถึงจะขายได้ราคาดี


เกมส์ตกปลาบนมือถือ

ระบบเควสและกิจกรรมจับเวลา

ในเกมส์ Ace Fishing จะมีเควสให้เราเล่นทุกแผนที่ มีทั้งเควสแมพ เควสจับเวลาและเควสกิจกรรมเกมส์ตกปลาบนมือถือ

ระบบหนังสือปลาและตู้ปลา

หนังสือคือปลาและเกรดปลาที่เราเคยจำได้ในแต่ละแมพ ตู้ปลาคือปลาสวยงามและมีราคาที่เราเลี้ยงไว้เพื่อให้โตเต็มที่จะมีราคาสูง


เกมส์ตกปลาบนมือถือ

จับบอสในแต่ละแมพ

อีกหนึ่งระบบที่ผมชอบมาก ๆ คือการตามล่าบอสในแต่ละแมพให้ครบ บางแมพจะออกค่อนข้างยาก ต้องใช้เวลานานพอสมควรกว่าจะจับได้ บางทีบอสออกแต่เบ็ดไม่ดีพอก็หลุดไป


เกมส์ตกปลาบนมือถือ


ยังมีอีกหลายระบบที่เราสามารถสนุกไปกับเกมส์นี้ได้ เช่นระบบไอเทม ที่เราสามารถอัพเกรดไอเทมและชิ้นส่วนต่าง ๆ ของคันเบ็ดได้ ระบบบวกเพิ่มพลัง ระบบกิลด์ ต้องลองโหลดมาเล่นกันครับ ตามลิงค์ด้านล่างเลย

ดาวน์โหลด Ace Fishing iOS
ดาวน์โหลด Ace Fishing Android

กระทู้ใกล้เคียง

FarmVille : Tropic Escape หนีเมืองใหญ่ ไปอยู่เกาะ... FarmVille : Tropic Escape หนีเมืองใหญ่ ไปอยู่เกาะ มาให้เล่นกันอีกแล้วกับเกมส์แนว ปลูกผัก ปลูกหญ้า ทำไร่ ไถ่นา สำหรับเวอร์ชั่นนี้ เราจะต้องรับบทเป็น...
แนะนำ 5 เกมส์มือถือง่าย ๆ เล่นฆ่าเวลา... แนะนำเกมส์มือถือง่าย ๆ เล่นฆ่าเวลา สำหรับเกมส์มือถือง่าย ๆ ไว้เล่นฆ่าเวลาตอนเดินทางหรือนั่งรอใครเวลาก่อนทำธุระ วันนี้ข้อแนะนำเกมส์ดังนี้ครับ Cross...
ติดตั้ง ฟรี SSL และวิธีเปิดใช้งาน https ด้วย Let&#... ติดตั้ง ฟรี SSL และวิธีเปิดใช้งาน https ด้วย Let's Encrypt ผ่าน DirectAdmin ในปัจจุบันมีบริการ SSL Certificates หรือ https แบบเสียเงินซื้อรายป...
วิธี Forward Port SKYWORTH ทำ Online Server ใช้ no... การ Forward Port จะทำให้จำลอง Server ในเครื่องเรา ( Localhost ) สามารถออนไลน์ได้จริง ๆ โดยทุกคนจะสามารถใช้งานเว็บไซต์ที่ติดตั้งใน localhost ผ่าน ...