เว็บไซต์ทำ-Resume-ออนไลน์

[แนะนำ] เว็บไซต์ทำ Resume ออนไลน์ สำหรับสมัครงาน พร้อมตัวอย่าง

Resume อ่านว่า เรซูเม่ คือ เอกสารสรุปข้อมูลส่วนตัว เช่น ประวัติการทำงาน ความสามารถ รางวัลที่เคยได้รับ ข้อมูลอื่น ๆ ช่องทางในการติดต่อผู้สมัครงาน เพื่อใช้ประกอบในการสมัครงาน หรือแนบในจดหมายสมัครงาน ซึ่งสามารถอยู่ในรูปแบบเอกสารออฟไลน์ หรือไฟล์เอกสารดิจิตัลได้

สำหรับคนที่ยังไม่มี หรือยังไม่เคยทำ Resume และต้องการสร้างขึ้นมาเพื่อใช้ในการสมัครงาน แนะนำเว็บไซต์ สำหรับการสร้างเรซูเม่แบบไลน์ได้ที่ www.ivomaker.com สร้างเอกสารออนไลน์

สามารถสร้าง Resume ได้ เพิ่มรูปภาพ เปลี่ยนชื่อ เปลี่ยนตำแหน่งงาน แก้ไขข้อมูลส่วนตัว ข้อมูลในการติดต่อ ประวัติการทำงานที่ผ่านมา และประวัติการศึกษา แยกเป็นปี พ.ศ. สามารถเพิ่มได้ตามจำนวนปีที่เราเคยทำงานมาทั้งหมด

หลังจากสร้างเสร็จเรียบร้อยแล้ว สามารถดาวน์โหลด พิมพ์ หรือ ส่งอีเมลได้ทันที สามารถเข้าไปทดลองใช้งานกันได้โดยไม่ต้องสมัครสมาชิกได้ ฟรี ที่ https://www.ivomaker.com ทำใบ Resume ออนไลน์

กระทู้ใกล้เคียง

ตัวอย่าง ใบเสร็จรับเงิน พร้อมวิธีทำอย่างละเอียด... ใบเสร็จรับเงิน หรือ Receipt คือ เอกสารที่ผู้รับเงิน ( ผู้ขายหรือผู้ให้บริการ ) จะต้องออกให้กับผู้ชำระเงิน ( ลูกค้าหรือผู้ซื้อสินค้า ) เพื่อเป็นห...
วิธีทำ Apple Login เข้าสู่ระบบด้วย Apple ID ( PHP ... Apple Login คือการเข้าสู่ระบบหรือสมัครสมาชิกแบบ SSO ( Single Sign On ) ความหมายคือการใช้ข้อมูลเดียวกันกับแพลตฟอร์มใด แพลตฟอร์มหนึ่งในการลงทะเบียน...
ขนาดของรูป Profile และ Cover ของ Facebook ปี 2020... Facebook เว็บไซต์ที่มีผู้คนจำนวนมากเข้าใช้งาน ดังนั้นจึงเป็นแหล่งขุมทรัพย์ของนักการตลาดที่ใช้ในการ โฆษณาประชาสัมพันธ์ข้อมูลของสินค้า บริการ หรือองค์ก...
ลืม Password Window 10 ทำยังไง หลายคนอาจจะเจอปัญหาลืมรหัสผ่านเข้า Window อาจจะเป็นเพราะไม่ได้ใช้งานเครื่องนาน หรืออาจจะเพิ่งตั้งรหัสผ่านไป แต่ดันลืมซะงั้น จะให้ Format เครื่องแ...

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.