แนะนำโปรแกรม Quony สำหรับจัดการเอกสารออนไลน์ ฟรี!

แนะนำโปรแกรม Quony สำหรับจัดการเอกสารออนไลน์ ฟรี!

ปัญหาอย่างหนึ่งที่เรามักจะเจออยู่บ่อย ๆ สำหรับธุรกิจขนาดเล็ก และขนาดกลาง ที่เพิ่งเริ่มต้นธุรกิจก็คือ งานเอกสาร ปัญหาการจัดการกับเอกสารต่าง ๆ ที่เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ เอกสารใบเสนอราคา เอกสารใบแจ้งหนี้ และเอกสารกำกับต่าง ๆ ที่เพิ่มขึ้นทุกปี

สมัครใช้งานฟรี ได้ที่ https://www.ivomaker.com

ทำใบเสนอราคาออนไลน์ฟรี

สมัครใช้งานฟรี ได้ที่ http://quony.powerbycodebee.com
โปรแกรมจัดการเอกสารออนไลน์


สำหรับบริษัทที่เพิ่งเริ่มต้นธุรกิจ การซื้อซอฟต์แวร์สำหรับการจัดการเอกสารต่าง ๆ อาจจะเป็นการเพิ่มค่าใช้จ่าย และต้องใช้งบประมาณในแต่ละปีที่ค่อนข้างสูง โปรแกรม Quony ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อ Support และแก้ปัญหานี้โดยเฉพาะ เป็นโปรแกรมที่เปิดให้ใช้งานฟรี ปลอดภัย และไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ แอบแฝง

จุดเด่นของโปรแกรม

  • 1. ความปลอดภัยของข้อมูล ( Security )

ข้อมูลเป็นความลับและถูกเข้ารหัส มั่นใจยิ่งขึ้น ในความปลอดภัยของข้อมูล เก็บข้อมูลบน Cloud Server

  • 2. การค้นหาและจัดการข้อมูล ( Smart Search )

ระบบถูกออกแบบมาเพื่อความสะดวกสบายในการค้นหาข้อมูล สามารถหาเอกสาร จากวันเวลาที่สร้างได้

  • 3. ระบบบริหารจัดการกลุ่มลูกค้า ( Contact Management )

รายชื่อลูกค้าเกิดขึ้นทุกวัน และเพิ่มขึ้นทุก ๆ ปี การจัดการแบบ Manual โดยไม่ผ่านกระบวนการจัดเก็บข้อมูล อาจทำให้เราพลาดการติดต่อที่สำคัญ และเสียลูกค้าไปในที่สุด

  • 4. การจัดการเอกสารแบบบอร์ดบริษัท ( Group Board )

ผู้ดูแลสามารถสร้างบอร์ดบริษัทและแต่งตั้งผู้มีส่วนเกี่ยวข้องสำหรับตรวจสอบเอกสารนั้น ๆ ได้

  • 5. รองรับหลายภาษา ( Multi Language )

ปัจจุบันโปรแกรมถูกออกแบบมาให้รองรับการแสดงผล 2 ภาษา คือภาษาไทยและภาษาอังกฤษ และกำลังอยู่ในระหว่างการพัฒนาให้รองรับภาษาจีนและญี่ปุ่น

  • 6. ทำงานได้ทุกที่ ( Work Form Anywhere )

ระบบถูกออกแบบมาให้รองรับการทำงานบนทุกอุปกรณ์ Mobile, Tablet, Desktop คุณจึงสามารถจัดการเอกสารได้ทุกที่ทุกเวลาที่มีอินเตอร์เนตใช้

วีดีโอแนะนำการใช้งาน

วีดีโอแนะนำและสาธิตการใช้งานโปรแกรม Quony โปรแกรมจัดการเอกสารอออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นการสร้าง ค้นหา จัดการรายชื่อลูกค้า บริษัท ผู้ติดต่อ ใบเสนอราคา ใบแจ้งราคาสินค้า เอกสารสัญญา เอกสาร requirement สามารถเข้าใช้งานได้แบบฟรีๆ

สามารถสมัครใช้งานฟรี ได้ที่ http://quony.powerbycodebee.com

ตัวอย่างใบเสนอราคา ( Quotation )... ตัวอย่างใบเสนอราคา ( Quotation ) โปรแกรมทำใบเสนอราคาออนไลน์ คลิก โปรแกรมจัดทำเอกสารออนไลน์ โปรแกรมทำใบเสนอราคาออนไลน์ www.ivomaker.com ใบเสนอราคาห...
แนะนำโปรแกรม ivomeker ทำใบเสนอราคา ใบแจ้งนี้ ใบเสร... ivomeker.com โปรแกรมสร้างเอกสารออนไลน์ ใช้งานง่าย มีหลาย Template รองรับหลายประเภทธุรกิจ สามารถทดสอบสร้างใบเสนอราคาแบบออนไลน์ได้ฟรี ที่เว็บไซต์ w...
เว็บไซต์ย่อลิงค์ ย่อ url ให้สั้น ดี ๆ ฟรี ไม่มีโฆษ... ก่อนอื่นต้องอธิบายก่อนว่า ทำไมต้องย่อลิงค์ให้สั้นลง สาเหตุที่เราต้องย่อลิงค์ให้สั้นลง มีจุดประสงค์ที่แตกต่างกันไป แต่สาเหตุหลัก ๆ ที่พอจะสรุปได้ ...
เทคนิคเพิ่มความเร็วเว็บไซต์ Google Page Speed ด้วย... เทคนิคเพิ่มความเร็วเว็บไซต์ Google Page Speed ด้วย Google Fonts เทคนิคเพิ่มความเร็วเว็บไซต์ Google Page Speed Insight ตอน : Google Fonts ทดสอบโดยใช้ ...

By codebee

- Programmer & Writer