แอพจองคิว

[แนะนำ] MeQ แอพจองคิว แนวคิดแบบ Grab & Grab Food Merchant

แน่นอนว่าทุกคนจะต้องตัดผม อย่างน้อย ๆ ก็เดือนละครั้ง สำหรับการใช้บริการร้านเสริมหล่อ เสริมสวย ปัญหาอย่างหนึ่งที่หลายคนน่าจะเคยเจอกับตัวเองคือ การเสียเวลาไปเป็นชั่วโมงหรือ หลายชั่วโมงในการไปนั่งรอคิวที่ร้านตัดผม

น่าจะดีถ้าเกิดเราสามารถ กำหนดวันเวลาในการเดินทางไปใช้บริการกับร้านตัดผมได้ โดยไม่ต้องเสียเวลาไปนั่งรอคิวนานหลายชั่วโมง

แอพพลิเคชั่นมีคิว และมีคิวเมอร์ชานต์ ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อแก้ปัญหานี้ครับ

MeQ หรือ มีคิว

เป็นแพลตฟอร์มการจองคิวร้านนวดสปา ร้านเสริมสวย ร้านตัดผม คลีนิค และอื่น ๆ เพื่อให้ผู้ใช้งานบริหารจัดการเวลาในแต่ละวันได้อย่างเป็นระบบมีประสิทธิภาพมากขึ้น

หลักการทำงาน

1. ค้นหาร้าน เลือกบริการ

2. แชท โทร สอบถามข้อมูลเบื้องต้น

3. เลือกวันที่และเวลา กดจองคิว

4. รอการยืนยันจากทางร้าน

5. ไปตามนัด แสดงบัตรคิว

MeQ Merchant หรือ มีคิว สำหรับผู้ประกอบการ เป็นแพลตฟอร์มบริหารจัดการคิวสำหรับ ผู้ประกอบการร้านนวดสปา ร้านเสริมสวย ร้านตัดผม คลีนิค และ อื่น ๆ

ทั้ง 2 แอพมีให้เป็นการใช้งานที่ต้อง communication กันระหว่างผู้ใช้งาน หรือคนที่ต้องการ นวดสปา ตัดผม เสริมสวย ทำเล็บ อื่น ๆ เมื่อเกิดการจอง ทางร้าน ซึ่งก็คือร้านนวดสปา ร้านเสริมความงาม ร้านตัดผม จะใช้ MeQ Merchant ในการบริหารจัดการคิว หรือการอัพเดทข้อมูลบริการของทางร้าน รูปภาพประกอบการรีวิวต่าง ๆ

สามารถดาวน์โหลด หรืออ่านข้อมูลเพิ่มเติมที่ https://www.meqth.com
ดาวน์โหลด MeQ iOS
ดาวน์โหลด MeQ Android


กระทู้ใกล้เคียง

เทคนิคเพิ่มความเร็วเว็บไซต์ Google Page Speed ด้วย... เทคนิคเพิ่มความเร็วเว็บไซต์ Google Page Speed ด้วย Google Fonts เทคนิคเพิ่มความเร็วเว็บไซต์ Google Page Speed Insight ตอน : Google Fonts ทดสอบโดยใช้ ...
วิธีแก้ปัญหาติดตั้ง XAMPP แล้วแสดง UAC Warning ( ว... ตรวจสอบว่าเราใช้งาน Window โดยใช้ Account ที่เป็น Administrator หรือเปล่า วิธีตรวจสอบคือ ไปที่เมนู Start Window และคลิกที่ไอคอนรูป Profile เลือก ...
ติดตั้ง ฟรี SSL และวิธีเปิดใช้งาน https ด้วย Let&#... ติดตั้ง ฟรี SSL และวิธีเปิดใช้งาน https ด้วย Let's Encrypt ผ่าน DirectAdmin ในปัจจุบันมีบริการ SSL Certificates หรือ https แบบเสียเงินซื้อรายป...
วิธี Forward Port SKYWORTH ทำ Online Server ใช้ no... การ Forward Port จะทำให้จำลอง Server ในเครื่องเรา ( Localhost ) สามารถออนไลน์ได้จริง ๆ โดยทุกคนจะสามารถใช้งานเว็บไซต์ที่ติดตั้งใน localhost ผ่าน ...

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.