แอพจองคิว

แน่นอนว่าทุกคนจะต้องตัดผม อย่างน้อย ๆ ก็เดือนละครั้ง สำหรับการใช้บริการร้านเสริมหล่อ เสริมสวย ปัญหาอย่างหนึ่งที่หลายคนน่าจะเคยเจอกับตัวเองคือ การเสียเวลาไปเป็นชั่วโมงหรือ หลายชั่วโมงในการไปนั่งรอคิวที่ร้านตัดผม

น่าจะดีถ้าเกิดเราสามารถ กำหนดวันเวลาในการเดินทางไปใช้บริการกับร้านตัดผมได้ โดยไม่ต้องเสียเวลาไปนั่งรอคิวนานหลายชั่วโมง

แอพพลิเคชั่นมีคิว และมีคิวเมอร์ชานต์ ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อแก้ปัญหานี้ครับ

MeQ หรือ มีคิว

เป็นแพลตฟอร์มการจองคิวร้านนวดสปา ร้านเสริมสวย ร้านตัดผม คลีนิค และอื่น ๆ เพื่อให้ผู้ใช้งานบริหารจัดการเวลาในแต่ละวันได้อย่างเป็นระบบมีประสิทธิภาพมากขึ้น

หลักการทำงาน

1. ค้นหาร้าน เลือกบริการ

2. แชท โทร สอบถามข้อมูลเบื้องต้น

3. เลือกวันที่และเวลา กดจองคิว

4. รอการยืนยันจากทางร้าน

5. ไปตามนัด แสดงบัตรคิว

MeQ Merchant หรือ มีคิว สำหรับผู้ประกอบการ เป็นแพลตฟอร์มบริหารจัดการคิวสำหรับ ผู้ประกอบการร้านนวดสปา ร้านเสริมสวย ร้านตัดผม คลีนิค และ อื่น ๆ

ทั้ง 2 แอพมีให้เป็นการใช้งานที่ต้อง communication กันระหว่างผู้ใช้งาน หรือคนที่ต้องการ นวดสปา ตัดผม เสริมสวย ทำเล็บ อื่น ๆ เมื่อเกิดการจอง ทางร้าน ซึ่งก็คือร้านนวดสปา ร้านเสริมความงาม ร้านตัดผม จะใช้ MeQ Merchant ในการบริหารจัดการคิว หรือการอัพเดทข้อมูลบริการของทางร้าน รูปภาพประกอบการรีวิวต่าง ๆ

สามารถดาวน์โหลด หรืออ่านข้อมูลเพิ่มเติมที่ https://www.meqth.com
ดาวน์โหลด MeQ iOS
ดาวน์โหลด MeQ Android


เว็บไซต์ทำ QR Code ชำระเงิน บัญชีพร้อมเพย์... Prompt Pay (พร้อมต์เพย์) คือ รูปแบบการชำระเงินแบบใหม่ ที่ทำให้เราสามารถชำระเงิน หรือ รับโอนเงิน ผ่านหมายเลขโทรศัพท์ หรือ เลขบัตรประชาชน ที่ลงทะเบ...
6 สุดยอด WordPress Plugins สำหรับ SEO... เวิร์ดเพรส คือ เครื่องมือสำหรับทำเว็บไซต์สำเร็จรูปที่ได้รับความนิยม และทรงประสิทธิภาพมาก ๆ ทุกคนสามารถดาวน์โหลดและติดตั้ง จัดการเนื้อหาบนเว็บไซต์...
วิธีแก้ Merge Conflict ใน Git ในขั้นตอนของการพัฒนา โปรแกรมเมอร์แต่ละคนอาจจะแยก Branch ออกไปพัฒนาแต่ละฟีเจอร์ของโปรเจค แต่อาจจะมีบ้างที่มีการแก้ไขในส่วนของไฟล์ที่ใช้ร่วมกัน เช่...
Git คืออะไร การใช้งาน Git ฉบับผู้เริ่มต้น... Git คือ Version Control ที่ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อใช้ในกระบวนการพัฒนาซอฟต์แวร์ แปลให้เข้าใจแบบง่าย ๆ คือ ระบบที่ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อใช้สำหรับการติดตาม...

By codebee

- Programmer & Writer