เกมส์ปลูกผัก-FarmVille-Tropic-Escape-3

FarmVille : Tropic Escape หนีเมืองใหญ่ ไปอยู่เกาะ

FarmVille : Tropic Escape หนีเมืองใหญ่ ไปอยู่เกาะมาให้เล่นกันอีกแล้วกับเกมส์แนว ปลูกผัก ปลูกหญ้า ทำไร่ ไถ่นา สำหรับเวอร์ชั่นนี้ เราจะต้องรับบทเป็นเจ้าของโรงแรมรีสอร์ทบนเกาะร้างอันไกลโพ้น ที่ต้องทำหน้าที่พัฒนาโรงแรมให้อยู่ในระดับที่นักท่องเที่ยวอยากจะเข้าพัก สำหรับคนที่เคยเล่นฟาร์มวิลเวอร์ชั่นก่อนหน้านี้ซึ่งอาจจะหงุดหงิดกับการที่ต้องให้ คนนั้น คนนี้ช่วยเหลือเรื่องเควสถึงจะผ่านไปได้ สำหรับเวอร์ชั่นนี้

จะไม่มีแบบนั้นอีกแล้วครับ เราสามารถผ่านเควสต่าง ๆ ได้ด้วยตัวเอง ด้วยทรัพยากรที่เราสามารถหาและสร้างเองได้ ถึงจะอย่างนั้น เวอร์ชั่นนี้ก็ยังคงความเป็นเกมส์สังคมเอาไว้ โดยเน้นไปที่การค้าขายระหว่างคนเล่นเกมส์ทั่วโลกและ Beach Club มาถึงตรงนี้อาจจะคงไช่ไหมครับว่า Beach Club คืออะไร Beach Club ในฟาร์มวิลเวอร์ชั่นนี้ก็คือ สมาคมหรือกลุ่มที่มีไว้เพื่อค้าขายสินค้าและช่วยเหลือกัน บางคนอาจจะมีสัปปะรดเยอะก็ประกาศขายให้คนใน Beach Club และรวมไปถึงสินค้าประเภทอื่น ๆ ด้วย การมี Beach Club ทำให้เราสามารถเรียกเพื่อนมาช่วยในการสำรวจจุดต่าง ๆ ภายในเกาะได้อีกด้วย


เกมส์ปลูกผัก ฟาร์มวิล

ภาพรวมของ FarmVille เวอร์ชั่น Tropic Escape

โดยหลักการเล่นแล้วไม่ได้มีความแตกต่างกันมากกับเวอร์ชั่นเก่า ๆ ทั้งการปลูกพืชและการผลิตวัตถุดิบ การหาส่วนผสมจะแตกต่างกันเพียงชื่อและรูปภาพที่แสดงผลเท่านั้น ถ้าเทียบกับเวอร์ชั่นใน facebook สำหรับเวอร์ชั่นนี้จะเล่นง่ายกว่ามาก การปลูกพืชขอแค่มีเมล็ดพันธุ์เราก็สามารถปลูกได้ทันทีโดยไม่ต้องรอน้ำ หรือหาน้ำมารดอีกรอบ

จุดเด่นจากเวอร์ชั่นเก่าและความน่าเล่น

  • ภาพสวย สบายตา จุดเล็ก ๆ ในเกมส์ การเคลื่อนไหวต่าง ทำได้ดีและสวย
  • เล่นได้เรื่อย ๆ เล่นง่ายกว่าเดิม Zynga กำจัดจุดน่าเบื่อในเวอร์ชั่นเก่า ๆ ออกไปได้ดี
  • มีระบบ Beach Club สามารถช่วยเหลือกัน ผ่านเควสได้ง่าย
  • สนุกไปกับการพบสถานที่ใหม่ ๆ บนเกาะแล้ว ยังได้ลุ้นกับการพัฒนารีสอร์ทให้คนเข้าพักมากขึ้นอีกด้วยเกมส์ปลูกผัก ฟาร์มวิล

ดาวน์โหลด iOS และ Android

ดาวน์โหลด iOS Version
ดาวน์โหลด Android Version

ขอให้สนุกกับการปลูก ทำไร่ ปลูกผักและหาลูกค้าเข้าพักรีสอร์ทได้เยอะ ๆ นะครับ

กระทู้ใกล้เคียง

แนะนำ 5 เกมส์มือถือง่าย ๆ เล่นฆ่าเวลา... แนะนำเกมส์มือถือง่าย ๆ เล่นฆ่าเวลา สำหรับเกมส์มือถือง่าย ๆ ไว้เล่นฆ่าเวลาตอนเดินทางหรือนั่งรอใครเวลาก่อนทำธุระ วันนี้ข้อแนะนำเกมส์ดังนี้ครับ Cross...
เกมส์ตกปลาบนมือถือ Ace Fishing: Wild Catch... เกมส์ตกปลาบนมือถือ Ace Fishing: Wild Catch เกมส์ตกปลาบนมือถือ Ace Fishing: Wild Catch สุดยอดเกมส์แนวตกปลาสมจริง ถ้านึกถึงเกมส์ตกปลา เราคงจะคิดว่าเ...
เทคนิคเพิ่มความเร็วเว็บไซต์ Google Page Speed ด้วย... เทคนิคเพิ่มความเร็วเว็บไซต์ Google Page Speed ด้วย Google Fonts เทคนิคเพิ่มความเร็วเว็บไซต์ Google Page Speed Insight ตอน : Google Fonts ทดสอบโดยใช้ ...
วิธีแก้ปัญหาติดตั้ง XAMPP แล้วแสดง UAC Warning ( ว... ตรวจสอบว่าเราใช้งาน Window โดยใช้ Account ที่เป็น Administrator หรือเปล่า วิธีตรวจสอบคือ ไปที่เมนู Start Window และคลิกที่ไอคอนรูป Profile เลือก ...