แปลงค่าเงิน-สกุลเงิน รับทำแอพ

แปลงค่าเงิน แอพ iOS และ Android สกุลเงินทั่วโลกแปลงค่าเงิน แอพพลิเคชั่นหาค่าเงินบาทและสกุลเงินทั่วโลก
บนโลกเรามีสกุลเงินอยู่มากมาย โดยส่วนใหญ่ของสกุลเงินต่าง ๆ เกิดขึ้นเพื่อการใช้แลกเปลี่ยน ซื้อขาย ภายในประเทศ โดยหลัก ๆ ค่าเงินที่เป็นสากลคือเงิน US Dollar เราสามารถตรวจสอบค่าเงิน หรืออัตราแลกเปลี่ยนค่าเงินสกุลต่าง ๆ ได้ผ่านการพิมพ์

ในช่องค้นหาของ google.com ตัวอย่างเช่น ถ้าเราต้องการรู้ว่าปัจจุบัน 1 ดอลลาร์ สหรัฐ (USD) มีค่าเท่ากับเงินไทยกี่บาท (THB) เราสามารถพิมพ์ว่า “1 USB to THB” ก็จะปรากฏค่าเงินที่ได้ผลลัพธ์แบบเรียลไทม์ ต่างกันในระดับจุดทศนิยมเลยทีเดียว สำหรับคนที่ต้องการใช้งานในลักษณะแอพพลิเคชั่น ทั้ง Android และ iOS สามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นที่ชื่อว่า THB Currency แอพแปลงค่าเงิน ได้ทั้งบน Apple App Store และ Android Google Play Store

แอพพลิเคชั่นแปลงค่าเงิน iOS และ Android

สามารถดาวน์โหลดมาใช้งานได้ ฟรี ทั้ง iOS version และ Android version ตามลิงค์ด้านล่างเลยครับ

ดาวน์โหลด iOS Apple App Store ได้ทั้ง iPad และ iPhone
ดาวน์โหลด Android Google Play Store

แอพแปลงค่าเงิน

สอน SQLite ใช้งานฐานข้อมูลแบบออฟไลน์กับ Unity C#... สอน SQLite ใช้งานฐานข้อมูลแบบออฟไลน์กับ Unity C# SQLite เป็นระบบฐานข้อมูลที่ทำงานในลักษณะออฟไลน์หรือเป็นฐานข้อมูลที่ถูกเก็บไว้ในเครื่อง client นิยม...
ราคาทำแอพ อธิบายเรทราคาทำโมบายแอพพลิเคชั่น... ราคาทำแอพ อธิบายเรทราคาทำโมบายแอพพลิเคชั่น ราคาทำแอพ คำถามสำหรับผู้ประกอบการ ที่อยากส่งเสริมธุรกิจ ด้วยการพัฒนาโมบายแอพพลิเคชั่น ทำไมราคา ค่าพัฒนา...
วิธีอัดวีดีโอหน้าจอมือถือ ใช้ได้ทั้ง iOS และ Andro... วิธีอัดวีดีโอหน้าจอมือถือ ใช้ได้ทั้ง iOS และ Android ฟรี ! วิธีอัดวีดีโอหน้าจอมือถือ เราสามารถอัดคลิป หรือวีดีโอ ในขณะที่เรากำลังใช้งานมือถือ เล่น...
วิธีติดตั้ง iOS แอพพลิเคชั่น .ipa ไฟล์ในโปรแกรม iT... วิธีติดตั้ง iOS แอพพลิเคชั่น .ipa ไฟล์ในโปรแกรม iTune วิธีติดตั้ง iOS แอพพลิเคชั่น .ipa ไฟล์ในโปรแกรม iTune ipa ย่อมาจาก iPhone/iPad/iPod applicat...

By codebee

- Programmer & Writer