หินมงคล หินนำโชค

[แนะนำ] หินมงคล หินนำโชค ตามวันเกิด

หินมงคล หินนำโชค ตามวันเกิด

สำหรับคนที่ชื่นชอบและมีความเชื่อเกี่ยวกับ หินมงคล หรือ หินนำโชค สำหรับกระทู้แนะนำเว็บไซต์วันนี้ขอแนะนำเว็บไซต์ www.mongkolname.com เว็บไซต์ที่ให้บริการเกี่ยวกับการตั้งชื่อมงคล จุดเด่นของเว็บไซต์นอกจากการให้ข้อมูลชื่อมงคลตามหลักโหราศาสตร์ไทยแล้ว ยังมีการนำหินที่มีความเชื่อมโยงกันกับชื่อนั้น ให้เราสามารถนำไปใช้ติดตัวเพื่อเสริมข้อดีในด้านต่าง ๆ ซึ่งหินนั้นจะมาเสริมเรื่องต่าง ๆ ในชีวิตเราในรูปแบบของพวกกุญแจ

การตั้งชื่อและการใช้ หินมงคล หินนำโชค ให้ตรงวันเกิด

ตัวอย่างเช่น หากเรากำลังต้องการจะเปลี่ยนชื่อใหม่ เพราะตรวจดูแล้วชื่อเดิมไม่ได้ส่งเสริม อำนาจ บารมี ซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นในสายงานที่กำลังทำอยู่ คืออาจจะต้องดูแลคนจำนวนมาก เป็นต้น เมื่อเข้าเว็บไซต์ mongkolname.com เราอาจจะศึกษาหาข้อมูลแล้วพบว่า ชื่อนี้เหมาะสมกับเรา และตรงกับวันเกิดด้วย ระบบของทางเว็บไซต์จะออกแบบมาให้อัตโนมัติว่า ชื่อนี้เสริมด้าน อำนาจ บารมี และถ้าจะให้ดียิ่งขึ้นไป คือ การนำหินที่เสริมด้าน อำนาจ บารมี มาติดตัวไว้ด้วยนั่นเอง โดยที่เราไม่จำเป็นต้องศึกษา หรือมีความรู้เรื่องหินนำโชคหินมงคล

หินนำโชค หินมงคล คืออะไร ?

สำหรับหิน และ อัญมณีมงคล กำลังเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลายในปัจจุบัน อีกทั้งยังเป็นสัญลักษณ์ของความมงคลที่มีมาแต่ช้านาน เป็นเสมือนขุมพลังของผู้ครอบครองและพกพาติดตัว คลื่นพลังของหินนั้นสามารถบำบัดอารมณ์และจิตใจใจให้กับผู้คนได้ ส่วนในเรื่องความเชื่อเรื่องโชคลางที่เกี่ยวข้องกับอัญมณีและหินสีถูกถ่ายทอดจากคนรุ่นแล้วรุ่นเล่า ไม่ว่าจะเชื่อว่าพลังของหินสามารถคุ้มครองป้องกันสิ่งชั่วร้าย หรือป้องกันอุบัติเหตุอุบัติภัยในการเดินทาง และ เรื่องของการเป็นสิ่งกระตุ้นทิศทางแห่งความร่ำรวย นำพาทรัพย์สินเงินทองและความสำเร็จมาให้ เสริมโชคลาภบารมี 

หินนิลผิวเงา เสริมด้านอำนาจบารมี ( ข้อมูลจาก www.mongkolname.com )

นิลผิวเงา ( เสริมด้านอำนาจบารมี )


ประวัติความเป็นมาของหินนั้นยาวนานนัก ในสมัยโบราณเชื่อว่า หินคือของขวัญอันสูงค่าที่สิ่งศักดิ์สทธิ์ได้มอบมันไว้ให้กับผืนแผ่นดิน เสมือนตัวแทนแห่งศรัทธาที่มีต่อพระเจ้าตำนวนของหินนั้นมีมานานแตกต่างกันไปตามชนเผ่า ตามสถานที่ตั้งต่างๆ แต่โดยรวมของความเชื่อทุกเผ่านั้น เชื่อว่าหินนั้นมีพลังแพร่ออกมาให้กับผู้ครอบครองแน่นอน เช่น เผ่าอินเดียแดง ใช้หินในการประกอบพิธีกรรมทรงเจ้าเข้าผี ด้วยความเชื่อที่ว่าพลังของหินนั้นคือสัญลักษณ์จองจิตวิญญาณ ทางแทบประเทศอียิปต์ มีการจารึกในกระดาษปาปิรุส จากรุ่นสู่รุ่นด้วยความเชื่อที่ว่า หินนั้นเป็นดั่งของป้องกันภยันตราย เป็นเครื่องรางของขลัง เสริมสร้างเสน่ห์และความรักอันบริสุทธิ์มาสู่ตนเองและครอบครัว และยังให้ในการบำบัดโรคภัยต่างๆอีกด้วย เป็นต้น

ตัวอย่างพวงกุญแจ ที่ประกอบไปด้วยหิน 3 เม็ด ลักษณะแตกต่างกัน สำหรับคนเกิดวันเสาร์เท่านั้น และส่งเสริม 3 ด้าน คือ

เสริมด้านการเงิน ( โรสควอตส์ ) 
เสริมด้านสุขภาพ ( หยกจักรพรรดิ์ ) 
เสริมด้านความรัก ( โรโดไนท์ลายดำ )

พวงกุญแจมงคล

สามารถค้นหาชื่อที่เหมาะกับเรา ชื่อตามวันเกิด หินนำโชค ที่เหมาะกับเราที่สุด รวมถึงข้อมูลเกี่ยวกับหินรูปแบบต่าง ๆ ได้ที่ https://www.mongkolname.com/luckystone

Leave a Reply