วิธี ตั้งเวลาแสดงผล Google Adwords

Google Adwords วิธีตั้งเวลาทำงานแบบมีวันหยุดหลายคนที่เริ่มใช้ adwords อาจจะยังใช้วิธี เปิด/ปิด adwords ตามช่วงเวลาที่ตัวเองอยากให้ทำงาน และเพื่อประหยัดค่าใช้จ่ายที่ไม่เกิดประโยชน์ หรือธุรกิจยังไม่เปิดให้บริการ การสร้างและจัดการแคมเปญบริหารบัญชี Google Adwords อย่างเป็นระบบและถูกวิธี จะทำให้เราสามารถเพิ่มประสิทธิภาพโฆษณา นอกจากจะประหยัดค่าโฆษณาได้เป็นอย่างดีแล้ว ยังเป็นการใช้งบประมาณให้เกิดประโยชน์สูงสุด เต็มประสิทธิภาพ


ระบบของ adwords เองมีวิธีที่ง่ายกว่านั้นครับ เพราะรองรับเรื่องนี้อยู่แล้ว นั้นก็คือการตั้งค่าช่วงเวลา ให้ google adwords ทำงาน สำหรับท่านที่ดูแลบัญชี adword เองอยู่แล้ว ท่านสามารถตั้งค่าการทำงานของ adword ได้โดยสามารถระบุวัน และช่วงเวลาที่ต้องการให้ google adword ทำงานได้แบบอัตโนมัติ โดยสามารถตั้งค่าได้ตามวิธีด้านล่างครับ

วิธีตั้งค่า เปิด ปิด google adwords

1. เข้าระบบที่เว็บ https://adwords.google.com

2. ไปที่เมนู แคมเปญ->เลือกแคมเปญ->การตั้งค่า

3. เลือกแก้ไข การตั้งค่าขั้นสูง ดังรูปครับ สามารถเลือกช่วงเวลา และวันที่ต้องการให้เปิด ปิด adwords

วิธี-ตั้งเวลาแสดงผล-Google-Adwords

เว็บไซต์ย่อลิงค์ ย่อ url ให้สั้น ดี ๆ ฟรี ไม่มีโฆษ... ก่อนอื่นต้องอธิบายก่อนว่า ทำไมต้องย่อลิงค์ให้สั้นลง สาเหตุที่เราต้องย่อลิงค์ให้สั้นลง มีจุดประสงค์ที่แตกต่างกันไป แต่สาเหตุหลัก ๆ ที่พอจะสรุปได้ ...
เทคนิคเพิ่มความเร็วเว็บไซต์ Google Page Speed ด้วย... เทคนิคเพิ่มความเร็วเว็บไซต์ Google Page Speed ด้วย Google Fonts เทคนิคเพิ่มความเร็วเว็บไซต์ Google Page Speed Insight ตอน : Google Fonts ทดสอบโดยใช้ ...
วิธีติดตั้ง Facebook messenger plugin สำหรับเว็บไซ... วิธีติดตั้ง Facebook messenger plugin สำหรับเว็บไซต์ วิธีติดตั้ง facebook messenger plugin สำหรับเว็บไซต์ facebook messenger plugin สำหรับเว็บไซ...
แนะนำโปรแกรม Quony สำหรับจัดการเอกสารออนไลน์ ฟรี!... แนะนำโปรแกรม Quony สำหรับจัดการเอกสารออนไลน์ ฟรี! แนะนำโปรแกรม Quony สำหรับจัดการเอกสารออนไลน์ ฟรี! ปัญหาอย่างหนึ่งที่เรามักจะเจออยู่บ่อย ๆ สำหรับธุร...

By codebee

- Programmer & Writer