บริการหลัก

บริษัท รับทำเว็บไซต์ รับทำ Mobile Apps

พวกเรา ทำอะไร ?

เราให้บริการออกแบบพัฒนา website และ mobile apps iOS & Android ครบวงจร

Website

เริ่มโปรเจคพัฒนาเว็บไซต์คุณภาพ ออกแบบหน้าเว็บไซต์ สวย ๆ สร้างแบรนด์ให้ติดตาและเป็นที่รู้จักในวงกว้าง เดินหน้าธุรกิจของคุณบนสื่อออนไลน์เต็มรูปแบบ นำหน้าและเอาชนะคู่แข่งด้วยกลยุทธ์การตลาดออนไลน์ วางใจใช้บริการ บริษัทรับทำเว็บไซต์คุณภาพ มีตัวอย่างผลงานออกแบบเว็บไซต์ในหลายประเภทธุรกิจ เว็บขายสินค้าออนไลน์ เว็บธุรกิจ เว็บแอพพลิเคชั่น ภายใต้การดูแลของทีมงาน ผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์

อ่านเพิ่มเติม →

Mobile Apps

เพิ่มช่องทาง เพิ่มฐานลูกค้า ด้วย Mobile Apps ลูกค้ารู้จักแบรนด์มากขึ้น โอกาสสร้างกำไรก็มากขึ้น เริ่มโปรเจคพัฒนาโมบายแอพพลิเคชั่นคุณภาพ สร้างแบรนด์ให้ติดตาและเป็นที่รู้จักในวงกว้าง เดินหน้าธุรกิจของคุณบนสื่อออนไลน์เต็มรูปแบบ นำหน้าและเอาชนะคู่แข่งด้วยกลยุทธ์การตลาดออนไลน ภายใต้การดูแลของทีมงาน ผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์ ประสบการณ์พัฒนามากกว่า 10 ปี

อ่านเพิ่มเติม →


Strategy and Planning

การตลาดแบบออนไลน์ ดูแลและวางแผน ออกแบบ ให้คำแนะนำปรึกษาเกี่ยวกับสื่อออนไลน์ ให้ตรงกับกลุ่มเป้าหมาย และเหมาะสมกับธุรกิจคุณ.


Marketing and Advertising

ผลิตสื่อโฆษณา Game, Campaign, Mobile Apps ตามช่วงเวลาหรือเทศกาลต่าง ๆ ที่เหมาะสมให้กับธุรกิจคุณ ให้แบรนด์ของคุณเป็นที่รู้จักมากขึ้น.


Technology

เพิ่มความตื่นตาตื่นใจให้กับธุรกิจของคุณ ออกแบบและจัดทำ Game & Application ผลิตสื่อต่าง ๆ ภายใต้เทคโนโลยีใหม่ หรือกำลังได้รับความนิยม


Social Media

บริการจัดทำ Game, Video, Application, Infographic บนสื่อ Social Media ต่าง ๆ เช่น Facebook, Twitter


Website Solutions

บริการ ออกแบบจัดทำ ปรับปรุงเว็บไซต์บริษัท เว็บไซต์สำเร็จรูป (CMS) ร้านค้าออนไลน์ เพิ่ม แก้ไข ตรวจสอบ ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับเว็บไซต์ .


Creative, UX, and Content

บริการ ออกแบบ จัดทำ เพิ่มแนวคิด ต่อยอดสิ่งที่มีอยู่แล้วให้ดีขึ้น จัดทำเนื้อหา ให้เหมาะสมกับสื่อต่าง ๆ ตามต้องการ.


Delivery Management

บริการจัดทำ เพิ่มการทำงาน แก้ไขข้อบกพร่องต่าง ๆ แบบเร่งด่วน แก้ปัญหาทันทีทันใด สำหรับโปรเจคที่ต้องเร่งเปิดใช้งาน


Analytic and Measurement

บริการจัดทำ Application สำหรับการทดสอบ ตรวจสอบ และรายงานผลของโปรแกรม เกมส์ แฟนเพจ เว็บไซต์.


ทำอันดับ ได้ดี

โครงสร้างเว็บไซต์พัฒนาถูกต้องตามหลัก SEO ทำให้มีโอกาสทำอันดับได้ดี ใน Google Search Engine เว็บไซต์จะถูกพัฒนาโดยใช้เทคโนโลยี ทีทันสมัย ได้มาตรฐานในระดับสากล ช่วยให้การพัฒนาต่อยอด เพิ่มขีดความสามารถ การปรับสเกลของงานในอนาคตเป็นเรื่องง่าย

มีระบบ หลังบ้าน

เราพัฒนาเว็บไซต์ให้สามารถจัดการกับข้อมูลทั้งหมดในเว็บไซต์เองได้ โดยผู้ใช้งานหรือเจ้าของเว็บไซต์ ไม่จำเป็นต้องมีความเชี่ยวชาญ เกี่ยวกับการเขียนโปรแกรม ระบบจัดการหลังบ้านที่เป็นมิตรกับผู้ดูแล จะช่วยให้สามารถจัดการกับข้อมูลต่าง ๆ ภายในเว็บไซต์ได้ง่าย ๆ

เว็บไซต์ โหลดเร็ว

เว็บไซต์ขนาดใหญ่ ปริมาณข้อมูลจำนวนมาก สามารถโหลดหน้าเพจเสร็จ ภายใน 1 - 3 วินาที เราพัฒนาเว็บไซต์ให้ใช้งานง่าย ตรงกับธุรกิจ และที่สำคัญคือหน้าเว็บไซต์ต้องใช้เวลาในการ โหลดข้อมูลรวดเร็วที่สุด ไม่ว่าข้อมูลจะมหาศาลขนาดไหน ด้วยเทคนิคเฉพาะของทีมพัฒนา