เพิ่มยอดขาย ด้วยโฆษณาออนไลน์


บริษัท โค๊ดบี จำกัด บริการดูแลวางแผนการตลาดแบบออนไลน์ วางแผนและวิเคราะห์ตลาด โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจากประสบการณ์จริง การลงโฆษณาออนไลน์ที่มีคุณภาพและมีประสิทธิภาพ ต้องเกิดจากผู้ที่มีประสบการณ์จริงและเชี่ยวชาญจริง ปัจจัยเหล่านี้ เป็นหัวใจสำคัญที่ทำให้เงินลงทุนในโฆษณาของท่านเอาชนะคู่แข่งในสายธุรกิจเดียวกันได้

ดำเนินการต่อ

ลงโฆษณาออนไลน์กับโค๊ดบี

ลงทุนน้อยกว่า ได้กำไรมากกว่า ด้วยการออกแบบโฆษณาที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน


Google ให้ความสำคัญกับคะแนนคุณภาพของโฆษณา ( Quality Score ) เนื้อหาที่มีคุณภาพจะทำอันดับได้ดีกว่า และค่าใช้จ่ายต่อคลิก (PPC) น้อยกว่ามาก เราวิเคราะห์คีเวิร์ดและพัฒนาเนื้อหาที่มีคุณภาพให้, โฆษณาแบบรูปภาพ (Banner) เราออกแบบให้รองรับทุกขนาดหน้าจอ โฆษณาแบบวีดีโอเรามีไอเดียและพัฒนาเนื้อหาให้เข้าใจง่าย ตรงกับกลุ่มเป้าหมายมากที่สุด ลงโฆษณาออนไลน์กับ Google และ Facebook โดยทีมผู้เชี่ยวชาญของโค๊ดบี คุ้มค่ากว่ามาก

ดูว่าคุ้มค่ายังไง !

บริษัทรับทำเว็บไซต์ การันตีคุณภาพ ประสบการณ์ 8 ปี

สิ่งที่ลูกค้าจะได้รับ

ใคร ๆ ก็ทำโฆษณาได้ แต่โฆษณาที่ได้มาตรฐานและเอาใจใส่ จะได้ผลเพิ่มขึ้นเป็น 10 เท่า


คุ้มค่ากับเงินลงทุน

บริษัทมีผู้เชี่ยวชาญในการจัดการโฆษณาให้เหมาะสมกับธุรกิจ สร้างเนื้อหาที่มีคุณภาพ ( Quality Content ) ทำให้ราคาประมูลสำหรับโฆษณาถูกกว่า เพราะได้รับคะแนนคุณภาพที่สูงกว่า

ได้ผลระยะยาว

การลงทุนกับโฆษณานอกจากการมีลูกค้าเพิ่มมากขึ้นแล้ว ประโยชน์อีกอย่างหนึ่งคือการได้รับอับดับจากการค้นหาที่สูงขึ้น เป็นปัจจัยที่ทำให้เราสามรถลดต้นทุนการโฆษณาได้ในอนาคต

สร้างการรับรู้แบรนด์

เราสร้างโฆษณาที่น่าเชื่อถือและติดตามผู้คนที่สนใจในสินค้าของลูกค้าไปทุกที่บนโลกออนไลน์ การได้เห็นโฆษณาที่น่าสนใจจะส่งผลให้เกิดแนวโน้มการซื้อในอนาคต

ดูแลเอาใจใส่

เราใส่ใจในคุณภาพและประสิทธิภาพของโฆษณาทุกชิ้นที่จัดทำให้ลูกค้า ทุกรายการโฆษณาจะมีการรายงานผลและปรับปรุงอยู่เสมอ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดสำหรับธุรกิจของท่าน

ผ่านการรับรอง และฝึกทักษะ

มีผู้เชี่ยวชาญวิเคราะห์ข้อมูล ก่อนออกแบบและสร้างแคมเปญโฆษณา"Google ยอมรับ บริษัท โค๊ดบี ในฐานะผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับการรับรองของ AdWords
ซึ่งหมายความว่า บริษัท โค๊ดบี ได้สอบผ่านข้อสอบหลายๆ รายการที่ประเมินความเชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์
บริษัท โค๊ดบี จึงมีความสามารถที่จะช่วยให้คุณขยายธุรกิจให้เติบโตบนเว็บโดยใช้ Google AdWords ได้"

ตัวอย่างโฆษณาแบบ HTML5

ออกแบบ Display Banner โฆษณาที่รองรับทุกพื้นที่การจัดวาง ถูกต้องตามมาตรฐานของ Google


โฆษณาแบนเนอร์

โฆษณาของท่านจะถูกออกแบบโดยทีมผู้เชี่ยวชาญของโค๊ดบี และถูกนำไปแสดงในเว็บไซต์ที่ได้มาตรฐานในขนาดที่แตกต่างกันไปตามความเหมาะสม โฆษณาจะแสดงผลมากกว่า 10,000+ ครั้งต่อวัน ทำให้ธุรกิจของท่าน มีโอกาสที่จะสร้างลูกค้ากลุ่มใหม่ ๆ มากขึ้นเป็นเท่าตัวในแต่ละวัน

ดูตัวอย่างโฆษณาทั้งหมด

4 อย่าง ที่ควรรู้เมื่อต้องทำการตลาดออนไลน์

ใคร ๆ ก็ทำโฆษณาได้ แต่โฆษณาที่ได้มาตรฐานและเอาใจใส่ จะได้ผลเพิ่มขึ้นเป็น 10 เท่า


Quality Content

ในการพัฒนาเว็บไซต์ให้ธุรกิจประเภทต่าง ๆ ตั้งแต่เว็บไซต์ขนาดเล็กไปจนถึงเว็บไซต์ขนาดใหญ่ระดับองค์กร สิ่งสำคัญที่เรามักจะต้องคำนึงถึงเป็นอันดับแรกคือการสร้างเนื้อหาที่ได้คุณภาพมาตรฐาน

อ่านต่อ

Mobile Friendly

คุณสมบัติสำคัญที่เว็บไซต์สมัยใหม่ จำเป็นต้องมี การที่ผู้ใช้อินเตอร์เนตทั่วไปสามารถเข้าชมเว็บไซต์ได้ผ่านช่องทางที่หลากหลายทั้งโทรศัพท์มือถือ แทบเล็ต อุปกรณ์สมาร์ทโฟนทั้งหมด

อ่านต่อ

Landing Page

หน้า Landing Page หัวใจหลักของ Online Marketing สำหรับการทำการตลาดออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น SEO หรือ SEM สิ่งที่เราจะต้องมีทำและต้องมีเป็นอันดับแรกคือการออกแบบหน้าหลัก

อ่านต่อ

CPC, CPM, vCPM

โฆษณาออนไลน์ CPC, CPM, vCPM แตกต่างกันอย่างไร ในการทำโฆษณาด้วย Google Adword ทั้งโฆษณาแบบข้อความ ( Text Ads ) และโฆษณาแบนเนอร์ ( Display Network )

อ่านต่อ

ติดต่อวางแผนธุรกิจออนไลน์ และทำโฆษณา

ติดต่อเราในช่วงเวลาทำการ หากท่านมีข้อสงสัยใด ๆ


เตรียมข้อมูลเบื้องต้นของคุณให้พร้อม โทรหรืออีเมลถึงผู้เชี่ยวชาญสำหรับการลงโฆษณาออนไลน์
หากได้รับข้อมูลแล้วทีมงานจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

02 962 1556, 094 185 9962